Time Clock

สติถิผู้เยี่ยมชมเว็บ:

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterเยี่ยมชมวันนี้117
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้718
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2652
mod_vvisit_counterสัปดาห์ก่อน3517
mod_vvisit_counterเดือนนี้10967
mod_vvisit_counterเดือนก่อน22076
mod_vvisit_counterทั้งหมด4374538

Online (20 minutes ago): 10
Your IP: 3.239.58.199
,
Today: ก.ย. 22, 2021
Home ระบบโปรแกรม

ระบบของโปรแกรมขายตรง

ดัชนีบทความ
ระบบของโปรแกรมขายตรง
อ่านต่อหน้า 2
ทุกหน้า

ระบบโปรแกรมขายตรง ราคาจะขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพในการออกแบบโปรแกรม ภาษาโปรแกรม เครื่องมือ (Tool)  ที่ใช้พัฒนาตัวโปรแกรมเป็นตัวล่าสุด หรือตัวเก่าเก็บ รวมทั้งลักษณะการออกแบบโปรแกรมที่สมบูรณ์มาก ๆ มีฟั่นชั่นต่าง ๆที่มีอยู่ในระบบมากเพียงพอกับงานแล้ว วางระบบรักษาความปลอดภัยของโปรแกรมที่ดีเยี่ยมมากน้อยกว่ากัน ฯลฯ เป็นต้น

รวมทั้งความซับซ้อนของแผนการตลาดของบริษัทต่าง ๆ ที่คิดกันขึ้นมา เพิ่มอ๊อฟชั่นใหม่ ๆอีก ที่มีมากขึ้นกว่ามาตราฐานทั่วไปเดิมที่มีอยู่ในปัจจุบัน และเงื่อนไขพิเศษต่าง ๆที่ผู้ว่าจ้างคิดใหม่ขึ้นมาเรื่อย ๆ ได้สั่งเพิ่มเติมขึ้นเข้ามาอีก ว่ามากน้อยแค่ไหน

ระบบฐานข้อมูลโปรแกรมที่ลงทุนใช้ ร่วมกับโปรแกรมของท่าน เป็นตัวลิขสิทธิ์ฟรี หรือซอฟแวร์ของปลอม หรือเป็นตัวลิขสิทธิ์แท้ 100% หรือป่าว? ใช้ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ตัวเก่าเก็บ ตัวเก่า หรือตัวใหม่ล่าสุด คุณภาพดีที่สุด มาให้บริการกับลูกค้า จึงเป็นเหตุทำให้ราคาพัฒนาแตกต่างกันไป ตามต้นทุนและคุณภาพของงานโปรแกรม

จึงขอเรียน.. ให้ได้พิจารณาถึงเหตุผลประกอบต่าง ๆในหลาย ๆด้าน ด้วย

Tel:  O8O-787-O8O9 ;  O84-163-52-48
**ท่านเคยเจอปัญหาแบบนี้ มั้ย?

(ข้อควรคิดก่อนการตัดสินใจ ว่าจ้างเขียนโปรแกรมขายตรง)

ลักษณะที่ดีของโปรแกรมเมอร์:

การให้บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม หาตัวง่าย เข้าพบได้ตลอดเวลา(เฉพาะผู้ว่าจ้าง) มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง โทรศัพท์ติดต่อได้เสมอ เป็นมีออาชีพที่พัฒนาโปรแกรมขายตรงโดยเฉพาะ ส่งงานตรงเวลานัด ถ้าต้องการให้แก้ไขงาน ทำให้ทันทีภายใน 24 ชม.

มีผลงานจริงพิสูจน์ได้ มีลูกค้าที่มียอดขายหลักล้าน หลักร้อยล้าน ที่ใช้บริการอยู่ในปัจจุบัน รับประกันผลงานจริงเป็นของตัวเอง บริการได้ทั้งในและนอกสถานที่ รับประกันโปรแกรมแบบไรท์ไทม์ (คือทีมงานเรา)


ลักษณะที่แย่ของโปรแกรมเมอร์:

โปรแกรมเมอร์ที่ทำตัวลึกลับ หาตัวยาก ไม่ค่อยรับโทรศัพท์หลังรับเงินมัดจำแล้ว อารมณ์แปรปวน เป็นมือใหม่หัดเขียน(ผิด ๆถูก ๆ) ส่งงานไม่ตรงเวลานัดหมาย ให้แก้ไขงานทีไร ใช้เวลาเป็นสัปดาห์ แก้แล้วก็ผิด ๆถูก ๆอยู่เสมอ

บริการหลังการขายที่ย่ำแย่ หรือชอบหายตัวไปเฉย ๆโดยไม่มีเหตุผล ลูกค้าเริ่มเบื่อระอาขึ้นเรื่อย ๆ ชอบแอบอ้างผลงานของผู้อื่น ไม่ยอมออกนอกสถานที่เลย หาหลักแหล่งที่อยู่ยาก โปรแกรมขายให้แล้วก็แล้วกันไป


Tel:  O85-667-O89O
หมายเหตุ: เรารับประกันโปรแกรมให้ท่านแบบไรท์ไทม์ (ตลอดไป) พร้อมบริการหลังการขายที่รวดเร็ว